Cocobay Đà Nẵng Cocobay Đà Nẵng Cocobay Đà Nẵng boutique hotel

Mua chung cư giá rẻ ở Hà Đông

Hiện nay công ty của chung tôi đang có rất nhiều dự án mua chung cư ở hà đông giá rất rẻ, được nhận nhà ngay. Ngoài ra còn được hỗ trợ nguồn vốn 3000 tỷ do ngân hàng hỗ trợ, lãi suất chỉ có 5% mà lại còn có thể trả góp tới 80% giá trị của toàn bộ căn nhà. Thời hạn vay tới 15 năm.
mua chung cư ở hà đông
Khảo sát, những dự án thương mại giá rẻ ở Hà Nội tập trung nhiều ở quận mua chung cư ở Hà Đông, Hoàng Mai và có một số dự án tại huyện Thanh Trì, Hoài Đức thì nơi đây có thể mua được những căn hộ với giá tiền từ 15 triệu đổ xuống.
Tọa lạc trên mặt đường Trần Phú (Hà Đông), dự án Ellipse Tower có giá từ 18 triệu đồng/m2. Dự  kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện thô cho khách hàng vào quý IV/2014 và đến quý III/2015 sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng căn hộ hoàn thiện. Tại quận Hoàng Mai có một số dự án như Kim Văn, Kim Lũ, HH4, HH3, CT3… có giá từ 14 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, những dự án này nếu mua khách hàng lại phải trả thêm một khoản tiền chênh nhất định, tùy từng căn hộ tại từng dự án. Song, những căn hộ tại các dự án khu vực này lại có nhiều căn có diện tích nhỏ nên nhiều căn hộ chỉ có giá 600-700 triệu đồng, hoặc rộng hơn thì cũng chỉ hơn 1 tỷ đồng mỗi căn. Hiện các dự án ở đây đang xây thô, có tòa đang hoàn thiện.
mua chung cư tại hà đông
Chung cư The Sparks Dương Nội Nam Cường là một tổ hợp khu thương mại – văn phòng và khu căn hộ, tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài với đầy đủ tiện ích, dịch vụ hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi và thu hút khách hàng nhất trong năm nay.
Các căn hộ tại chung cư viện 103 Văn Quán nằm tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì đang được chủ đầu tư bán với giá từ 13,9 triệu đồng/m2 (giá bao gồm VAT + 2% Phí bảo trì + Nội thất). Với số tiền khoảng 1 tỷ đồng, người mua nhà có thể chọn các căn có diện tích nhỏ khoảng 70m2. Dự án này đã được khởi công xây dựng vào tháng 12/2012, hiện đang xây dựng phần thân và dự kiến bàn giao nhà vào quý III/2015. Hay tại khu vực huyện Hoài Đức, chung cư T1 Thăng Long Victory nằm tại Khu đô thị An Khánh thuộc phân khúc căn hộ trung bình, cũng đang được chủ đầu tư bán với giá từ 12,9 triệu/m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản). Dự án dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2015. Theo một thống kê của CBRE, tới 80% căn hộ ở Hà Nội có giá trên 47.000 USD/căn (tức là trên 1 tỷ đồng), chỉ còn 20% căn hộ giá dưới 47.000 USD (dưới 1 tỷ đồng). Do vậy, phần lớn hàng tồn kho là những căn hộ có giá cao, thường có diện tích lớn, chủ yếu là các dự án cao cấp và trung cấp. CBRE tính toán, trong tổng số 7,1 triệu người ở Hà Nội thì có 3,2 triệu người trong độ tuổi lao động, giả định có 10% số người có việc làm có nhu cầu mua nhà, bao gồm 40.000 cặp kết hôn mỗi năm thì có 300.000 người cần mua nhà.
mua chung cư giá rẻ tại hà đông

 Còn rất nhiều ý kiến trái triều về tình trạng mua nhà đắt hay rẻ, quan trọng nhất bạn phải tìm được bên mua nhà tin tưởng và đảm bảo.

Tin Liên Quan

July - 26 - 2017 9:40 PM- Vietnam