Cocobay Đà Nẵng Cocobay Đà Nẵng Cocobay Đà Nẵng boutique hotel

Nhìn lại chặng đường thiết kế nội thất 3 năm qua

Khuynh hướng thiết kế nội thất của năm 2012

Với những ai đang kiêng kị cho mình phong cách thiết kế theo lối đương đại thì các bạn có thể sẽ ưng ý với các mẫu thiết kế nội thất của Royal City.
thiết kế nội thất Bạn đang có một căn hộ chung cư diện tích nhỏ, bạn đang muốn thiết kế nội thất chung cư mini  của bạn lại toàn bộ, bạn tưởng tượng trong hình dong về một không gian sống đẹp, ấn tượng kiểu Hàn và muốn đưa không gian đó vào ngôi nhà của mình. Còn những căn nhà chật khi thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ, cần tạo ra một trục giao thông chính, có thể đi tới mọi khu vực trong nhà mà không phải quanh qua bàn ghế hay mấy cái kệ tủ.
Với chút Autocad tự học, một chút kinh nghiệm trong thiết kế nội gia thất đình, thêm chút tri thức cuộc sống bạn có thể tự thiết kế cho căn hộ của mình.
Các khuynh hướng thiết kế nội thất thịnh hành năm 2013

Bộ bàn ghế phòng khách Aston Martin AMI sử dụng những bộ khung được làm bằng gỗ, thép không gỉ và sợi carbon, phối hợp với chất liệu da và len cao cấp để đảm bảo độ lâu bền và thẩm mỹ, nhưng cũng mang đến cho khách hàng sự tiện dụng và thoải mái cao độ. Đến năm nay thì gần như những thiết kế đương đại lại làm chủ, phong cách đơn giản không cầu ki nhưng mọi thiết kế vẫn được cho là đẹp.

thiết kế nội thất

Những khoảng không gian bỏ trống trong căn hộ sẽ không bị bỏ phí, việc tận dụng những góc chết này sao cho hiệu quả và hợp lý là một vấn đề trong thiết kế nội thất, nên chi các KTS thường có xu hướng tận dụng các không gian này vào việc bố trí tủ kệ chứa đồ thuận tiện và ngăn nắp. Và khi xem những mẫu thiết kế sau bạn sẽ hiểu vì sao Brad Pitt lại nói như vậy. Cảm giác tươi vui với chiếc bàn ăn màu đỏ sáng Ghế sofa màu đỏ đất thích hợp với phong cách cổ điển
Thiên hướng thiết kế nội thất của năm 2014

xu hướng thiết kế nội thất cho năm 2014 này chính là chú trọng vào sự thoải mái, sang trọng, đem đến những cái nhìn mới cho những căn phòng bạn đang sở hữu bằng ý tưởng trang hoàng hích, đương đại và cá tính . Những tông màu nóng là điều không thể thiếu trong thiết kế nội thất khi thu và đông đến. Nhưng tất cả nội thất phải tuân thủ những quy trình khoa học tấm, để đảm bảo không gian nội thất có 1 sự gắn kết trang hoàng. Chứ không phải là sự rời rạc, không liên tục gây mất được sự cân bằng trong nội thất.
thiết kế nội thất
Trong năm nay thì khách hàng lại rất ưa chuộng các loại gỗ công nghiệp để làm các sản phẩm về shop,showroom hay cửa hàng. Còn về phần chung cư thì khách hàng lại thiên về sử dụng gỗ thịt nhiều hơn là gỗ công nghiệp. Bởi lẽ gỗ thịt có đọ bền tuổi thọ cao và không chỉ vậy mà những đường vẫn gỗ trên đó cũng là kiệt tác của tạo hóa mà những khách hàng họ rất thích. Chủ yếu năm nay khách hàng sử dụng gỗ xồi nga và xoan đào là 2 loại gỗ chủ đạo.

Tin Liên Quan

July - 26 - 2017 9:40 PM- Vietnam